Tiền Lì Xì

Bộ_Tam_Đa_mạ_vàng_24k_cầu_Phúc

Bộ Tam Đa – Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng

  • 400,000 đ
  • 350,000 đ

Khuyến mại

Bộ Tam Đa – Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng là vậy bộ 3 ông Tam đa là biểu tượng đẹp mà con người luôn muốn có với hy vọng mang lại may mắn , sức khỏe và tài Lộc .

– Bộ Tam Đa Mạ Vàng – Phúc Lộc Thọ  này có thể làm quà tặng cho bạn bè , đồng nghiệp, người thân … đây là một món quà rất ý nghĩ và độc lạ .

♦ Giá KM: 400k còn 350k/sp

– 10 trở lên: 300k/sp

KHÁCH SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN, LIÊN HỆ CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Bộ tam đa phúc lộc thọ mạ vàng hongkong

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bộ Tam Đa – Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng

– Mạ vàng 24K, bên ngoài được bọc thêm 1 hộp mica bảo quản . Ngoài ra còn có hộp và túi đựng rất sang trọng như trong ảnh nhé! -Ba ông Tam đa PHÚC TĨNH – LỘC TĨNH – THỌ TĨNH , biểu tượng cho 3 người hạnh phúc lớn nhất của con người Ông Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền , Ông Lộc là tài Lộc dồi dào, Ông Thọ sức khỏe.

Bộ_Tam_Đa_mạ_vàng_24k_Phúc

 

Ngoài ra trong dịp mừng thượng thọ hay dịp tết, con cháu thường tìm mua bộ Tam đa để biếu tặng cho ông bà, cha mẹ với mong ước người được nhận trường thọ, sống lâu trăm tuổi. Đây là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bộ tam đa phúc lộc thọ mạ vàng

 

Bộ Tam đa “Phúc Lộc Thọ” mạ vàng mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khỏe và cầu sinh thêm con cái.

 

Shop chúng tôi có cung cấp số lượng lớn bộ tam đa mạ vàng  này cho các doanh nghiệp làm quà tặng, các bạn mua đi bán lại…

♦ Giá KM: 400k còn 350k/sp

– 10 trở lên: 300k/sp

KHÁCH SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN, LIÊN HỆ CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Ngoài sản phẩm này shop còn nhiều loại sản phẩm, quà tặng tết ý nghĩa mọi người vào tham khảo nhé.

Sản phẩm Khuyến mại

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
icon zalo Zalo icon Messenger Messenger icon call Gọi Mua icon zalo Zalo