Bộ Tiền Tứ Linh LONG LÂN QUY PHỤNG

Bộ Tiền Tứ Linh LONG LÂN QUY PHỤNG

Additional Savings

Enjoy an additional 30% off. Use code JOURNAL30 at checkout.

Bộ Tiền Tứ Linh LONG LÂN QUY PHỤNG

Bộ Tiền Tứ Linh - LONG LÂN QUY PHỤNG gồm 4 tờ tiền của 3 quốc gia: Butan, Myanmar, Brazil được xem như tượng trưng cho sự quyền lực, may mắn, sức khỏe, sắc đẹp và sự vĩnh cữu.

LONG : Rồng hay còn gọi là Long là một loài vật hình tượng Linh Thiêng, đứng đầu trong bốn con thú lành (Tứ linh) của Trung Quốc và một số nước Á Đông, mang ẩn ý nghĩa cát tường, đồng thời cũng là biểu tượng của sự dũng mãnh, con vật trong huyền thoại tưởng tượng biểu hiện quyền lực tối cao của vua chúa.

LÂN : tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc. Cũng là con vật biểu hiện uy, trấn.

QUY : con Rùa, có mai phía trên có hình tròn như bầu trời, phía dưới phẳng như mặt đất, rùa là một biểu thị của vũ trụ mang đến cảm giác hạnh phúc, khỏe mạnh. Ngoài ra rùa là loại vật có tồn tại, biểu tượng công danh tiền tài bền chắc với thời gian.

PHỤNG (PHƯỢNG) : Loài chim này là sản phẩm tưởng tượng có ý nghĩa tích cực. Nó là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã, mang ý nghĩa hòa hợp âm dương.

Bộ tiền tứ linh

Hãy gọi ngay 093-250-6789 để mang về cho mình Bộ Tiền Tứ Linh đầy ý nghĩa phong thủy đi nào!

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

  • Mã sản phẩm: tet2019
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 150.000 đ
  • Trước thuế: 150.000 đ
Chile 5000 Pesos 2013 -20%
Tiền giấy Chile 5000 Pesos 2013..
500.000 đ 400.000 đ
Trước thuế: 400.000 đ